info.xrftech@gmail.com

Email tư vấn

Dịch vụ Hiệu chuẩn

Tiêu chuẩn ROHS (Restriction Of Hazardous Substances) được hiểu là “ Hạn chế các chất độc hại” với các tác động đến toàn bộ ngành công nghiệp điện tử, cũng như nhiều sản phẩm điện.

ROHS ban đầu còn được gọi là chỉ thị 2002/95/EC có nguồn gốc từ Liên minh Châu Âu năm 2002 ra đời nhằm hạn chế sử dụng các vật liệu nguy hiểm có trong sản phẩm điện và điện tử. Tất cả các sản phẩm áp dụng tại thị trường EU từ ngày 01/07/2006 phải được tuân thủ kiểm định theo tiêu chuẩn ROHS.

Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Những sản phẩm xuất sang thị trường châu Âu ngày một nhiều, nên việc tuân thủ tiêu chuẩn ROHS là một điều kiện cần của những sản phẩm đó. Công ty cổ phần công nghệ XRFTECH không chỉ mang đến cho quý khách những dòng máy hiệu chuẩn ROHS hiện đại nhất trên thị trường chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ HIỆU CHUẨN tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Phòng Kỹ thuật của Công ty Cổ phần Công nghệ XRFTECH  tổ chức AOSC – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu Việt Nam và thế giới công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2017

Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ kiểm đinh, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Công ty cổ phần công nghệ XRFTECH có đầy đủ năng lực trong lĩnh vực đo lường hiệu chuẩn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ! Xin cảm ơn!