info.xrftech@gmail.com

Email tư vấn

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY XRF UY TÍN

Công ty cổ phần công nghệ XRFTECH là đơn vị cung cấp máy, uy tín chất lượng trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đại diện các thiết bị máy chính hãng của hãng UNIQUE bên cạnh đó còn cung cấp các sản phẩm của hãng khác như SKYRAY, SHIMADZU, HITACHI, 3V…

HÃNG UNIQUE

 

HÃNG SKYRAY

HÃNG SHIMADZU

HÃNG HITACHI

HÃNG 3V

Ngoài ra trong quá trình sản xuất, có nhiều thiết bị hiệu chuẩn đã qua sử dụng, không đáp ứng được nhu cầu do doanh nghiệp muốn nâng cấp thiết bị. Giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp XRFTECH cung cấp sản phẩm mới theo nhu cầu của doanh nghiệp và thu mua lại thiết bị đã qua sử dụng. Những thiết bị này sẽ được chúng tôi mang về kiểm tra, đánh giá, sửa chữa ( nếu có), hiệu chuẩn bảo trì lại theo tiêu chuẩn của hãng. Thiết bị sửa dụng tốt sẽ được bán lại cho cá nhân, doanh nghiệp của nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Công ty cổ phần công nghệ XRFTECH xin cam kết các sản phẩm bán ra thị trường là những sản phảm chính hãng chất lượng. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và bảo trì thường xuyên.

Để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0222.650.8822, 0968.907.399 hoặc email: info.xrftech@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm, tin tưởng ủng hộ Công ty Cổ phần Công nghệ XRFTECH! Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác trong tương lại với quý doanh nghiệp!